Giao hàng và vận chuyển

Cuộc sống hiện đại và tất bật đã làm cho quỹ thời gian của chúng ta trở nên hạn hẹp đi rất nhiều. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

  • Đối với các đơn hàng trên 1.000.000 vnđ + khách hàng cùng thành phố với hệ thống cửa hàng PKCfruit hỗ trợ giao hàng miễn phí.
  • Đối với các đơn hàng dưới 1.000.000 vnđ + khách hàng cùng thành phố với hệ thống cửa hàng PKCfruit, phí giao từ 30.000 vnđ – 80.000 vnđ tùy địa điểm.
  • Đối với khách hàng đặt hàng ở các tỉnh khác, nhân viên giao hàng sẽ giao đến các chành xe với đầy đủ thông tin người nhận.

Quý khách không cùng thành phố với hệ thống cửa hàng của PKCfruit nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến các chành xe khách do khách hàng chỉ định, khi hàng chuyển đến nơi quý khách có thể ra chành xe để nhận. Thông thường PKCfruit sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng 03-07 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn vài ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên PKCfruit liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của PKCfruit tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho PKCfruit chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

PKCfruit không chịu trách nhiệm về các thay đổi hình dạng như móp méo, biến dạng, hư hỏng sản phẩm sau khi khách hàng đã kiểm tra và xác nhận hàng hoá. Biên bản bàn giao hoặc giấy giao hàng hoặc xác nhận qua tin nhắn SMS, Zalo… là căn cứ pháp lý để xác định thời điểm hoàn tất việc chuyển giao giữa các bên. Khách hàng sẽ chịu mọi rủi ro đối với hàng hoá đã được chuyển giao ngay sau thời điểm chuyển giao này.

0937292222