Giới thiệu

          Tự hào là Công ty cung cấp trái cây với tiêu chuẩn chất lượng Hữu cơ. Phương Khang đã không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu thực hành trong việc chăm sóc cây trồng bằng phương pháp Hữu cơ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Hữu cơ có lợi ích cho sức khỏe. Do đó, sản phẩm tại Phương Khang luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình từ khâu chọn giống cây, đất trồng, chăm sóc trái, thu hoạch, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển đến khách hàng.

          Với mục tiêu Uy tín – Chất lượng hàng đầu, Phương Khang sẽ là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, Phương Khang hướng đến tư vấn khuyến khích các nông trại đi theo mô hình Hữu cơ, VietGAP, GlobalGAP để nâng cao chất lượng trái cây Việt, tạo được thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

          Hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, Phương Khang tiên phong trong việc quy hoạch cây trồng trên chính mảnh vườn của Công ty TNHH DV Phương Khang theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP và chế biến sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2018. Nhằm mang lại sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và hướng tới khuyến khích phát triển trái cây sạch trong nước.

Chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng trái cây an toàn của người Việt!

Chứng chỉ

Để lại comment “Giới thiệu”

(will not be shared)

0937292222